Image default
Bóng đá Việt Nam

Văn Thanh hối tiếc vì không thể đoạt chức vô địch V.League cùng HAGL

Văn Thanh – Tiếc nuối về một ngã rẽ trong sự nghiệp

Văn Thanh - Tiếc nuối về một ngã rẽ trong sự nghiệp

Trải qua chức vô địch V.League 2023 trong sự nghiệp, hậu vệ Vũ Văn Thanh cảm thấy tiếc nuối khi không thể đạt được thành tích này cùng đội bóng quen thuộc HAGL.

Niềm ôn nhu của chức vô địch

Chức vô địch V.League 2023 mang ý nghĩa khá quan trọng với nhiều cầu thủ của Công an Hà Nội, bao gồm cả Vũ Văn Thanh. Xuất thân và xây dựng tên tuổi trong màu áo HAGL, tuy nhiên, chỉ khi gia nhập đội bóng ngành công an, hậu vệ sinh năm 1996 này mới lần đầu tiên trở thành nhà vô địch ở giải đấu trong nước. Nói về đội bóng cũ, Văn Thanh chia sẻ: “Tôi rất tiếc khi không thể đạt được thành tích cao nhất cùng những người bạn đã cùng chinh chiến từ thuở nhỏ. Mỗi khi nghĩ về điều đó, tôi cảm thấy rất nuối tiếc”.

Lời chúc mừng đầy tự hào

“Hôm nay là một ngày đặc biệt, tôi vô cùng vui mừng và tự hào về những gì mình đã đóng góp cho Công an Hà Nội trong mùa giải này. Tôi muốn dành chức vô địch này cho gia đình, những người đã đồng hành và ở bên cạnh tôi trong suốt quãng đường đã đi qua”, hậu vệ sinh năm 1996 chia sẻ thêm.

Văn Thanh - Tiếc nuối về một ngã rẽ trong sự nghiệp

Cảm ơn những người ủng hộ

Văn Thanh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các cổ động viên của CLB Hà Nội: “Cả đội đã cố gắng cho đến những giây cuối cùng, chúng tôi dành thành quả này để tặng cho người hâm mộ. Chức vô địch này sẽ là bước đệm để đánh dấu sự trở lại vĩ đại của Công an Hà Nội”.

Một nhân tố không thể thay thế

Dù mới gia nhập Công an Hà Nội chưa đầy 1 năm, nhưng hiện tại, Vũ Văn Thanh đã trở thành một nhân tố quan trọng không thể thiếu của CLB Hà Nội. Trong mùa giải này, cầu thủ quê Hải Dương đã chơi ở nhiều vị trí khác nhau, từ hậu vệ, tiền vệ đến tiền đạo cánh. Bất kể ở vị trí nào, cựu cầu thủ HAGL đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Related posts

Kết quả U23 Thái Lan 0-0 (pen 4-3) U23 Malaysia: Thái Lan gian lận giành hạng ba

Trang Flicker

Lịch thi đấu V.League 2023/24: Mùa giải đầy hứa hẹn của Night Wolf V.League 1

Trang Flicker

Văn Toàn và Vua phá lưới V.League 2023: Một sự kết hợp hứa hẹn

Trang Flicker