Image default
Bóng đá Việt Nam

Văn Toàn: Mức lương và phí lót tay ‘khủng’ ở Nam Định

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn vừa ký hợp đồng với CLB Nam Định, nhận được mức lương và phí lót tay cực kỳ hấp dẫn. Sau thời gian ngắn tại Seoul E-Land, Văn Toàn đã quyết định trở về V.League và gia nhập đội bóng mới.

Mức lương và phí lót tay cao chót vót

Theo thông tin từ Bongdaplus, Nguyễn Văn Toàn đã ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với Nam Định. Mức lương của anh lên tới 100 triệu đồng/tháng, cùng với phí lót tay không dưới 5 tỷ đồng/mùa giải. Điều này khiến Văn Toàn trở thành một trong những cầu thủ nhận lương và phí lót tay cao nhất Việt Nam.

Với chính sách đãi ngộ này, Nam Định đã đáp ứng được yêu cầu tài chính của Văn Toàn, tiền đạo gốc Hải Dương.

Quyết định trở lại Việt Nam

Trong buổi chia sẻ gần đây, Văn Toàn cho biết: “Mình rất buồn khi phải chia tay Seoul E-Land sớm, nhưng đó là quyết định của mình vì tương lai. Từ ngày đầu gia nhập, mọi người đã chào đón mình một cách nồng hậu. Những trận đấu đầu tiên đã rất khó khăn, nhưng cùng đội bóng, chúng tôi đã có chiến thắng đầu tiên và cùng nhau ăn mừng. Đó là những kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp bóng đá của mình”.

Chuẩn bị hội quân cùng Nam Định

Hiện tại, Văn Toàn đã trở về Việt Nam và đang tích cực tập luyện để sớm hội quân với đội bóng mới. Bản hợp đồng giữa Văn Toàn và Nam Định dự kiến sẽ được công bố trong vài ngày tới. Hiện vẫn còn một số điều khoản cuối cùng đang được thảo luận trước khi ký kết hợp đồng chính thức.

Đội bóng Nam Định đầy sự chuẩn bị

Gia nhập Nam Định, Văn Toàn sẽ có cơ hội gặp gỡ đồng đội thân thiết Hồng Duy. Ngoài Văn Toàn, Nam Định còn chuẩn bị rất tích cực cho mùa giải mới bằng việc chiêu mộ hàng loạt tân binh chất lượng như Rafaelson (Nam Định), Văn Công (Hà Tĩnh), Văn Kiên, Văn Đạt (Hà Nội FC), Hoàng Anh (Bình Định).

Đó là những tin tức mới nhất về việc Nguyễn Văn Toàn gia nhập Nam Định cùng mức lương và phí lót tay ‘khủng’. Hãy tiếp tục đón chờ các thông tin thú vị từ Tin Bóng Đá 360.

Văn Toàn nhận lương, phí lót tay cực ‘khủng’ ở Nam Định

Văn Toàn nhận lương, phí lót tay cực ‘khủng’ ở Nam Định

Nguồn ảnh: Tin Bóng Đá 360

Đọc thêm

Related posts

U23 Thái Lan vào bán kết với chiến thắng 2-0 trước U23 Campuchia

Trang Flicker

Thông báo mời thầu dự án ‘Đầu tư thiết bị công nghệ VAR cho giải BĐCN Quốc gia’

Trang Flicker

ĐT nữ Việt Nam: Thách thức khó nhằn trước Olympic Paris 2024

Trang Flicker