Image default
Bóng đá Việt Nam

Văn Toàn: ‘Vì tương lai bản thân nên phải rời Seoul E-Land’

Văn Toàn: ‘Vì tương lai bản thân nên phải rời Seoul E-Land’

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã thừa nhận rằng vì tương lai của bản thân, anh phải sớm chia tay Seoul E-Land, mặc dù điều này khiến anh hết sức tiếc nuối.

Chia tay Seoul E-Land

Ngày 15/9, CLB Seoul E-Land của Hàn Quốc đã thông báo về việc chia tay tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, dù K-League 2 vẫn còn 8 vòng đấu nữa mới kết thúc. Đội bóng này cũng xác nhận rằng Văn Toàn sẽ chuyển đến CLB Nam Định trong ít ngày tới.

Sau thông báo này, Văn Toàn đã có lần đầu tiên chia sẻ về việc rời Seoul E-Land. Anh đã gửi thông điệp qua một đoạn video trên mạng xã hội. Trong đoạn video, Văn Toàn nói: “Xin chào tất cả mọi người, mình sẽ chia tay Seoul E-Land để trở về Việt Nam thi đấu. Mình rất buồn và cảm thấy có lỗi khi về Việt Nam trong giai đoạn đội vẫn đang thi đấu, không thể đi cùng mọi người đến hết các mùa giải. Hy vọng mọi người sẽ hiểu cho mình. Mình biết ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ mình trong thời gian ở đây. Cảm ơn HLV, các trợ lý và đồng đội, mình đã cảm thấy thoải mái ở đây.”

Văn Toàn cũng thêm: “Mình rất tiếc khi phải chia tay sớm nhưng đành chấp nhận để nghĩ cho tương lai của mình. Từ ngày đầu mình đến đây, mọi người đã chào đón mình một cách nồng nhiệt. Những trận đầu tiên đã rất khó khăn, nhưng mình cùng đội bóng đã có chiến thắng đầu tiên và cùng nhau ăn mừng. Đó là những kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp bóng đá của mình.”

Lời chào từ Văn Toàn

Văn Toàn hy vọng rằng CLB Seoul E-Land sẽ luôn là nơi mà các cầu thủ có thể đến và đạt được nhiều danh hiệu hơn trong tương lai. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến các fan của Seoul E-Land đã ủng hộ anh. Ban đầu, anh khá lo lắng về việc không biết mọi người sẽ đón nhận anh như thế nào và liệu anh có đạt được những gì hay không. Tuy nhiên, khi anh đến, anh đã cảm thấy rất thoải mái ở Seoul E-Land. Mỗi khi được các fan gọi tên, anh cảm thấy rất hạnh phúc. Những kỷ niệm này sẽ luôn được anh ghi lại trong cuộc sống của mình.

Văn Toàn là một trong ba cầu thủ tuyển quốc gia Việt Nam đã đi thi đấu ở nước ngoài trong vòng một năm trở lại đây. Anh cùng với Quang Hải đã quay trở lại V.League để tìm kiếm cơ hội thi đấu. Trong khi đó, Công Phượng vẫn đang cố gắng tìm kiếm cơ hội ở Yokohama FC, nơi chỉ cho anh phút ra sân trong một trận chính thức.

Mời độc giả đọc thêm về tin bóng đá.

Related posts

SLNA bị loại ở bán kết U9 toàn quốc

Trang Flicker

Trung vệ Bùi Tiến Dũng và những lần hỏng penalty

Trang Flicker

Cao Bằng chinh phục danh hiệu vô địch giải futsal U23 Quốc gia 2023

Trang Flicker