Image default
Bóng đá Việt Nam

Vì sao Quế Ngọc Hải chưa ra mắt ở B.Bình Dương?

Trung vệ Quế Ngọc Hải đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chính thức ra mắt B.Bình Dương trong ít ngày tới. Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn lý do tại sao Quế Ngọc Hải chưa ra mắt đội bóng mới của mình.

Thông tin chốt lại hợp đồng

Thông tin Quế Ngọc Hải nhận lời về khoác áo B.Bình Dương đã có từ gần 1 tháng trước. Trước khi lên tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu gần đây, trung vệ sinh năm 1993 đã có mặt tại Bình Dương để chốt lại một số điều khoản trong hợp đồng. Về cơ bản, Quế Ngọc Hải và đội bóng đã tìm được tiếng nói chung, chỉ chờ ngày ký kết.

Quế Ngọc Hải gia nhập B.Bình Dương với hợp đồng có thời hạn 3 năm, mức lót tay là 6 tỷ đồng/năm, kèm mức lương hơn 100 triệu đồng/tháng. Trung vệ sinh năm 1993 sẽ nhận toàn bộ một lần trong 2 năm đầu của hợp đồng ký kết. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Quế Ngọc Hải sẽ nhận luôn 12 tỷ đồng ngay sau khi trở thành người của đội chủ sân Gò Đậu. Đây là mức phí lót tay, lương và điều khoản chưa từng có với một cầu thủ trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Con số này đáp ứng được sự kỳ vọng của Quế Ngọc Hải khi anh chấp nhận thi đấu xa nhà, thay vì đầu quân theo lời mời của HL Hà Tĩnh. Tuy nhiên, thời gian qua, B.Bình Dương vẫn chưa có thông báo chính thức nào liên quan đến Quế Ngọc Hải hay các thương vụ khác như Nguyễn Hải Huy, cựu đội trưởng của Hải Phòng đã đến tập luyện cùng đội trong 2 tuần qua. Điều đó khiến NHM đất Thủ không khỏi sốt ruột.

Thông tin mới nhất

Tuy nhiên, theo thông tin mà Bongdaplus có được, ngay sau khi trở về từ đợt tập trung của ĐT Việt Nam, Quế Ngọc Hải đã bay vào Bình Dương để hội quân cùng đội bóng mới. Trung vệ 30 tuổi cũng đã bắt đầu tập luyện cùng các đồng đội trong những ngày qua.

Quế Ngọc Hải cũng đã đặt bút ký hợp đồng với B.Bình Dương sau khi chốt những điều khoản nhỏ còn vướng mắc cuối cùng. Trong ít ngày tới, đội chủ sân Gò Đậu sẽ chính thức làm lễ ra mắt với các tân binh như Ngọc Hải, Hải Huy, Ryan Hà… và thông báo đã giữ chân thành công tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

Đó là những thông tin mới nhất về việc Quế Ngọc Hải chưa ra mắt ở B.Bình Dương. Tin Bóng Đá 360 sẽ tiếp tục cập nhật thông tin cho bạn về tình hình này.

Related posts

Đội tuyển U23 Malaysia đổ lỗi cho thời tiết sau khi thất bại trước U23 Việt Nam

Trang Flicker

Báo Indonesia lo lắng về 3 cầu thủ U23 Việt Nam trước trận chung kết

Trang Flicker

Vĩnh Nguyên – Cầu Thủ Đặc Cách Huấn Luyện Tại Cadiz

Trang Flicker